Càng giả xe nâng hàng

Đối với các loại xe nâng hàng thì càng tiêu chuẩn thường là 1m2. Như vậy mỗi khi gặp hàng hóa kồng kềnh, lấy và chất hàng lên xe tải hoặc muốn nâng 2 pallet thì phải làm thế nào?

Càng giả thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

 

Trường hợp 1: Khi hàng hóa kồng kềnh vượt quá chiều dài càng tiêu chuẩn.

Khi kích thước pallet lớn hơn nhiều so với chiều dài càng tiêu chuẩn thì cần phải có bộ càng giả để làm việc này, giúp giảm thiểu đến mức tối đa thời gian, đem lại hiệu quả công việc cao.

 

Trường hợp 2: Khi muốn kéo hoặc chất hàng lên xe tải.

Có nhiều xe tải kích thước của nó lên tới 3-6m trong khi càng tiêu chuẩn chỉ có 1.2m. Vì vậy nếu có bộ càng giả này phụ trợ thì việc kéo và chất hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Ngoài ra một số xe tải hay mở cửa ngang bên hông làm cho việc lấy và chất hàng lên gặp nhiều khó khăn là phải lấy bên trái sau đó chạy qua phải thì mới hoàn thành. Chỉ cần có bộ càng giả thì chỉ cần đứng một bên vẫn có thể làm việc được bình thường. Rất tiết kiệm được thời gian và chi phí cho Doanh nghiệp.

 

Khi sử dụng càng giả Doanh nghiệp yên tâm là vẫn đả bảo được kích thước phù hợp với pallet. Càng giả được lồng ở bên ngoài bằng chốt cố định rất an toàn.

Xe Nâng Việt Nhật chúng tôi nhận làm càng giả cho tất cả các loại xe từ 1.5T đến 10T.

 

Quý khách hàng có nhu cần vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

Công ty TNHH XNK Xe Nâng Việt Nhật

Đc: 23/16 QL13, Kp.Tây, P.Vĩnh Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

Đt: 0650 65 60 992 – 0650 65 60 995

DĐ: 0909 160 106

Web: https://xenangvietnhat.vn/

Email: info@xenangvietnhat.vn